Các dịch vụ:
* Dịch vụ thành lập công ty bình dương: 0915.79.79.54 - 0916.777.915

Thanh lap cong ty tai Binh Duong

Xin chân thành cảm ơn thời gian quý báu của người tư vấn.

Khăn gói lên Sài Gòn khi gia đình lâm cảnh nợ nần, mình sáng đi học, chiều đi phụ hồ. Sau 5 năm đi làm, mình quyết định mở công ty khi trong tay có được một số tiền khiêm tốn.

Kính gửi tòa soạn VnExpress, chào những ai có ước vọng làm giàu,

Làm giàu thì ai cũng muốn, tuy nhiên, trong thực tế có rất nhiều người không đạt được ước muốn của mình, vì sao và tại sao? Có lẽ bây giờ chúng ta đang đi tìm câu trả lời. Nhưng câu trả lời có thật sự chính xác cho tất cả mọi người không? Mình tin rằng - chỉ có một câu hỏi, nhưng có rất nhiều câu trả lời - cho từng người, từng hoàn cảnh cụ thể. Làm giàu bằng chính nghị lực, ước vọng của mình - điều này e rằng quá khó khăn cho những người mới dấn thân vào cuộc sống đầy phức tạp cạnh tranh như bây giờ. Mình cũng muốn chưa sẻ với các bạn một vài trải nghiệm của mình trong con đường chinh phục sự giàu sang, hạnh phúc.

Dịch vụ thành lập công ty bình dương


Cụm từ và cũng là câu hỏi , ước mơ của biết bao bạn trẻ. Khởi nghiệp và kinh doanh đang là xu hướng phát triển của xã hội. Mỗi nghề yêu cầu những kỹ năng cũng như thủ tục làm ăn riêng. Ai cũng muốn hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực . Để như vậy việc thành lập công ty giống như là một điều bắt buộc.

Mình cũng xuất thân từ một gia đình nông dân chân chất, hoàn cảnh kinh tế gia đình cũng thật sự gặp khó khăn. Lúc chuẩn bị lên Sài Gòn ăn học, gia đình mình đang rơi vào sự suy thoái về kinh tế, cha mình có thể bị kiện ra tòa và có thể ở tù vì không còn khả năng thanh toán về tiền hàng hóa (cha mình bán thuốc trừ sâu). Tuy nhiên, cha mình vẫn động viên mình lên đường tìm kiếm kiến thức và làm tấm gương đề cho các em noi theo, chứ không thì cả gia đình không thoát khỏi nợ nần và cũng không biết bao giờ mới có thể trả nợ được. Khăn gói lên đường trong sự lo âu và suy nghĩ rất nhiều về gia đình.

Cảm nhận đầu tiên về Sài Gòn quả thật khác với suy nghĩ của mình rất nhiều khi còn ở nông thôn. Tất cả những kế hoạch đều thay đổi hoàn toàn, mọi sự khó khăn và cũng là lúc mình khẳng định tương lai của mình bắt đầu. Với suy nghĩ "thà ở lại Sài Gòn quét rác, chứ không về quê làm " khi học xong, cũng từ đây, mình bắt đầu lên kế hoạch chinh phục thử thách và kiểm tra sức lực của mình. Sáng đi học, chiều đi phụ hồ, hôm nào được nghỉ học, lại xin đi làm phục vụ... Nói chung mình không từ chối bất kể công việc gì, miễn sao kiếm được tiền nuôi thân, đừng có xin tiền cha me nữa.

Sang năm thứ hai, mình bắt đầu suy nghĩ, chẳng lẽ khi học xong rồi thì làm gì? học CNTT hệ Cao đẳng) với bằng cao đẳng này thì xin việc liệu có ai nhận không? Quan trọng mình làm được gì? .... Cứ thế mình luôn đặt ra những câu hỏi và đi tìm câu trả lời. Sang năm cuối, những tư tưởng quản lý và lãnh đạo luôn luôn đi chung với mình, bất kể khi mình làm gì, học gì. Và khi làm và học, mình luôn muốn mình làm một người trưởng nhóm và yêu cầu mọi người phải thực hiện kế hoạch của mình. Tư tưởng lãnh đạo và quản lý của mình bắt đầu hình thành từ giai đoạn này. Sau khi tốt nghiệp với tấm bằng khá, đi xin việc 2 tháng trời mà không có chỗ nào nhận mình. Tuy hơi thất vọng và tư tưởng bắt đầu lung lay khi ở quê có công ty mía đường Cuba nhận mình làm.

Dịch vụ thành lập công ty bình dương

Sau 3 ngày suy nghĩ, mình vẫn tiếp tục chinh phục thử thách tại Sài Gòn. Thế là mình xin làm nhân viên tiếp thị máy móc ngành nhựa (VPDD) và được học những kiến thức kinh doanh tuyệt vời từ ông chủ. Những kiến thức mà ông chủ người Đài Loan này đều truyền lại cho mình hết sau 1 năm làm ở dây. Thời gian sau là thời gian có lẽ là gian khổ nhưng sung sướng nhất. Mình được quyền quản lý và quyết định trong mọi tình huống của công ty.

Tuy chỉ là nhân viên nhưng được học những kiến thức quản lý trong một môi trường công ty nước ngoài, đó là một điều tuyệt vời.

Mình làm ở đó được 5 năm thì mình xin nghỉ để đi tìm thử thách mới, vẫn là nhân viên kinh doanh nhưng trong một môi trường năng động và cạnh tranh hơn. Mình đã thành rất nhiều sau 2 năm làm việc tại môi trường mới này. Mình quyết định ra làm riêng - trong tay có được 50 triệu - một con số quá khiêm tốn để mở công ty (công ty hoạt động cùng ngành nhưng khác lĩnh vực). Với số tiền đó - mình lại học thêm nhiều bài học thật bổ ích - phải làm sao xoay đồng vốn thật nhanh, thật nhanh và quản lý phải thật rõ ràng, chặt chẽ.

Thanh lap cong ty tai Binh DuongĐến bây giờ, tuy chưa phải là người giàu có về vật chất - nhưng mình đã tạo được sự giàu có về kiến thức, quan hệ và một tương lai tương đối tươi sáng. Mình luôn luôn quan niệm "tôn trọng - tự tin - trách nhiệm". Đừng bao giờ không tôn trọng bản thân mình và cũng đừng bao giờ đánh mất niềm tin bản thân, đồng thời phải có trách nhiệm với bản thân mình. Thì lúc đó những mối quan hệ của bạn sẽ được bền lâu và phát triển.

Chính những mối quan hệ đó mới là nguồn sống phong phú cho mình về sau. Khi quyết định làm việc gì thì đừng có sợ thất bại, nhưng khi thất bại thì đừng có hối hận mình làm. Điều quan trọng là mình có dám đương dầu với thất bại và vượt qua nó hay không.

Có một câu chuyện như thế này " hai nước đánh nhau, một vị tướng muốn giành chiến thắng nhưng quân ít, lương thực cũng gần hết. Vị tướng đó liền quyết định đốt hết doanh trại và nhu yếu phẩm và xua quân chiến đầu".

Các bạn cũng biết kết quả thế nào rồi mà. Thành công, giàu có nhưng phải hạnh phúc - đó mới là mình mong các bạn cùng mình chinh phục nó nhé. Con đường phía trước đang chờ chúng ta khám phá Nước Việt Nam đang chờ chúng ta xây dựng khanh trang và hùng mạnh hơn.

Ít nhiều suy nghĩ muốn chia sẻ với các bạn.
 
Nhiều bạn trẻ mở công ty riêng: Hiện tượng hay xu hướng mới?
 
Tôi công tác tại doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp tư vấn quản lý và xây dựng thương hiệu, mới thấy ngày nay việc thành lập một công ty thật dễ dàng và nhanh chóng. Nhưng đáng chú ý là có nhiều bạn trẻ chỉ mới 20 - 22 tuổi đã mở công ty riêng rồi.

Một số trong đó có vốn lớn thì đã đành, số khác chỉ có vài ba triệu đồng cũng đã lập nghiệp riêng! Phải chăng là người trẻ bây giờ tham vọng quá ? Mạo hiểm quá ? hay tự tin quá ? Cũng chưa biết thế nào, vì cũng tùy người và tùy trường hợp.

Nhưng nói chung là cả Nhà nước và dư luận đều ủng hộ xu hướng tích cực này. Vậy nên Chính phủ từ lâu mới có chương trình kêu gọi và hỗ trợ nhanh chóng có được 500.000 doanh nghiệp Việt tại Việt Nam; và ngày càng nhiều cơ quan báo chí, tổ chức thực hiện các dự án, diễn đàn về "tuổi trẻ lập nghiệp", "giới trẻ làm giàu", "làm giàu không khó", "làm giàu không dễ"...


Thanh lap doanh nghiep tai Binh Duong MB nhận được giấy phép thành lập Công ty bảo hiểm, Như vậy, sau gần 1 năm kể từ ngày MBB ký kết hợp đồng liên doanh thành lập Công ty Bảo hiểm MB Ageas với 2 đối tác trên, Công ty mới đã đủ điều kiện
Thanh lap cong ty von nuoc ngoai tai Binh Duong Bạn đang có một ý tưởng kinh doanh và mong muốn, Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng nước ngoài là tên được dịch từ tên bằng tiếng Việt sang tiếng nước ngoài tương ứng. Khi dịch sang tiếng nước
Túi xách giấy giá rẻ Chuyên gia thiết kế túi xách đến từ đất nước Hungary, Là thương hiệu thời trang Pháp, Chanel nổi tiếng với những thiếu kế sang trọng, cao cấp. Coco Chanel thành lập công ty vào năm 1909. Keira Knightley, Audrey Tautou, Nicole Kidman, Vanessa Paradis và Catherine Deneuve là những người nổi tiếng yêu thích

- Phone: +84-908-744-256